Gửi tin nhắn
Nhà

ZHEJIANG TOP BEARINGS CO., LTD.

hồ sơ công ty
CÔNG TY TNHH VÒNG BI HÀNG ĐẦU ZHEJIANG là một nhà sản xuất và phân phối vòng bi trượt. Sản phẩm của chúng tôi đã được áp dụng rộng rãi cho hơn 30 ngành công nghiệp như ô tô, máy móc kỹ thuật, luyện kim, bảo tồn nước và thủy điện và sản xuất cơ khí. Ngoài ra chúng tôi có thể thiết kế cho yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Chúng tôi đã cải cách mạnh dạn, tiếp thu giới tinh hoa xã hội thông qua tăng cường đào tạo nhân tài, thực hiện đầy đủ cơ chế quản lý hiện đại và chiến lược tiếp thị mới và được dành riêng để phát triển lâu dài ngành công nghiệp ổ trục tự bôi trơn. Để kiểm soát chặt chẽ chất lượng, chúng tôi thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh (ISO 9001 và ISO / TS16949) trong chính sách chất lượng của Chất lượng hàng đầu, Tín dụng hàng đầu, Tăng trưởng bền vững. Chất lượng và hiệu suất của chúng tôi đã đạt đến trình độ tiên tiến.

Để mở rộng thêm thị trường, đứng vững và đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi đang tích cực mở rộng và hội nhập với thị trường quốc tế. Bây giờ các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại hơn 20 quốc gia và khu vực ở Tây Âu, Mỹ và Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ tăng cường hội nhập theo chiều ngang công nghiệp hơn nữa, tạo hiệu ứng quy mô, mở ra các lĩnh vực mới nổi và phát triển các lợi thế công nghiệp để hiện thực hóa mục tiêu chiến lược của chúng tôi và tạo ra một tương lai tươi sáng với bạn bè.

TOP-01.pdf

TOP-02.pdf

TOP-03.pdf

TOP-04.pdf

TOP-05.pdf

TOP-06.pdf

TOP-15pdf

TOP-16pdf

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

Văn hóa doanh nghiệp của công ty chúng tôi cho các doanh nghiệp định hướng con người, nhân viên tự hào về nhà máy.

Khách hàng đầu tiên, để cung cấp chất lượng sản phẩm, hãy ghi nhớ chính sách chất lượng.

Chính sách chất lượng của công ty chúng tôi: chất lượng độ tin cậy của tăng trưởng bền vững đầu tiên.

Giải thích chính sách chất lượng:

Chất lượng theo định hướng: hoạt động hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng, theo đuổi nguyên tắc chất lượng đầu tiên, và không ngừng phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty tiếp tục bơm đà.

Độ tin cậy của người đầu tiên: nguyên tắc của đức tin tốt, nắm bắt quản lý nội bộ tốt, tập trung vào văn hóa doanh nghiệp, tạo ra một mô hình quản lý để thích ứng với sự phát triển của doanh nghiệp.

Tăng trưởng bền vững: cải tiến liên tục, hành động đầy đủ, công việc hiệu quả, tiếp tục cải thiện. Dần dần làm cho cấp quản lý của doanh nghiệp với thế giới.

ZHEJIANG TOP BEARINGS CO., LTD.
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : HÀNG ĐẦU

Số nhân viên : 100~300

Doanh thu hàng năm : 1000000-3000000

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc ZHEJIANG TOP BEARINGS CO., LTD. Chứng chỉ Trung Quốc ZHEJIANG TOP BEARINGS CO., LTD. Chứng chỉ